gửi tóc , mi đi nước ngoài giá tốt nhất

Gửi tóc thật, mi thật đi nước ngoài In Email

Dịch vụ gửi mi giả, tóc giả đi nước ngoài tại chuyenphatquocte POST

Ngành dịch vụ kinh doanh mỹ phẩm, phụ kiện làm đẹp, tóc giả, mi giả tại nước ta rất phổ biến. Nguồn hàng các phụ kiện như tóc giả, mi giả rất dồi dào với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Bên cạnh đó chất lượng sản phẩm cũng rất tốt và giá thành lại phải chăng. Trong khi đó tại các thị trường nước ngoài thì những mặt hàng này tương đối khan hiếm và giá thành cao.

Chính bởi vậy mà nhiều người Việt đang sinh sống tại nước ngoài đã chọn lựa cách nhập mi giả, tóc giả từ Việt Nam sang. Có thể thấy, phần lớn các tiệm nail, tiệm tóc ở khu vực Châu Âu, Mỹ đều là do người Việt mở ra kinh doanh. Nhu cầu gửi tóc giả, mi giả đi nước ngoài ngày càng tăng lên nhanh chóng.

Gửi tóc thật, mi thật đi nước ngoài

Bạn có nhu cầu gửi các loại tóc thật, tóc giả, mi thật, mi giả đi nước ngoài??? Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ gửi chuyển phát nhanh đi quốc tế đảm bảo 100%, nhanh và cước phí rẻ.

 

Gửi tóc , mi đi nước ngoài

Dịch vụ gửi hàng quốc tế chuyên nghiệp và đảm bảo nhất.

  • Gửi các loại tóc thật, tóc giả, mi thật, mi giả đi quốc tế.
  • Gửi đến hơn 200 nước trên toàn cầu.
  • Gửi với mọi số lượng và trọng lượng.
  • Tư vấn và hỗ trợ miễn phí thủ tục gửi hàng.
  • Nhận và giao hàng tận nơi.

Hướng dẫn cách gửi mi giả, tóc giả đi nước ngoài tại chuyenphatquocte POST

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu gửi mi giả, tóc giả cần gửi đi nước ngoài

Khách hàng cần gửi mi giả, tóc giả, dụng cụ làm đẹp … đi nước ngoài vui lòng liên hệ đến chuyenphatquocte POST theo địa chỉ dưới đây:

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

0988886345 hoặc 0931338555

Ngay sau khi tiếp nhận được yêu cầu, nhân viên kinh doanh sẽ tiến hành tư vấn tất cả các thông tin liên quan đến tuyến vận chuyển của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ gửi báo giá cước phí vận chuyển tương ứng với đơn hàng để quý khách hàng có thể xem xét và đưa ra quyết định gửi hàng.

– Bước 2:  Nhận hàng và đóng gói hàng hóa

chuyenphatquocte POST nhận hàng tại kho và thực hiện các thủ tục đóng gói hàng hóa, đảm bảo an toàn trước khi xuất gửi đi nước ngoài.

Khách hàng có thể gửi hàng đến kho cho chuyenphatquocte POST qua các cách thức như mang hàng trực tiếp đến kho chuyenphatquocte POST hoặc gửi hàng qua đơn vị chuyển phát nhanh nội địa hoặc sử dụng dịch vụ nhận hàng tại nhà của chuyenphatquocte POST.

– Bước 3: Gửi bill xác nhận cho khách hàng và xuất gửi hàng đi nước ngoài

Công ty sẽ gửi lại bill hàng gửi cụ thể cho đơn hàng của khách hàng. Khách hàng vui lòng thanh toán 100% cước phí gửi hàng. Sau khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ xác nhận lại cho khách hàng và tiếp tục thực hiện các thủ tục xuất hàng đi nước ngoài.

– Bước 4: Giao hàng đến địa chỉ của người nhận

Khách hàng sẽ nhận được đơn hàng ngay sau khi thông quan nhập khẩu vào quốc gia gửi hàng. chuyenphatquocte POST sẽ chuyển hàng đến tận nơi cho khách hàng.

 

 

Contact Me on Zalo
Liên Hệ