gửi gửi đông trùng hạ thảo đi nước ngoài

Đông Trùng Hạ Thảo là một trong những loại dược liệu quý được sử dụng nhiều trong Đông Y với nhiều bài thuốc dùng để tăng cường và hỗ trợ như: Chống lão hóa, tăng cường hệ miễn dịch, Chống Ung Thư….Vậy liệu có gửi Đông trùng Hạ Thảo qua nước ngoài được hay không ? Đây có phải mặt hàng khó gửi hay không, tìm hiểu cùng chuyenphatquocteExpress nhé :

CÁC YÊU CẦU CẦN THIẾT

Với các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo là hàng thành phẩm công ty sẽ có bao bì và nhãn mác chi tiết rất dễ dàng cho việc khai báo thông tin Hải Quan.

Với loại Đông Trùng Hạ Thảo dạng thô, chuyenphatquocte Express sẽ hỗ trợ làm bao bì nhãn mác.

Với phương châm hoạt động nhanh chóng – chính xác – an toàn – tiết kiệm, chuyenphatquocte Express là đơn vị vận chuyển với nhiều năm kinh nghiệm, đã từng cung cấp phát chuyển đi nước ngoài trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới: Mỹ, Canada, Úc, Đức, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Macao, UAE, Singapore, Philipppines, Nga, Hongkong …sẽ mang đến cho bạn sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ gửi đông trùng hạ thảo đi nước ngoài của công ty chúng tôi.

Tỉ lệ giao hàng thành công 100%.

Với hình thức door-to-door và dịch vụ báo phát, bạn sẽ được nhận thông báo, qua điện thoại hoặc email trong quá trình hàng đi cho đến khi hàng đến tay người nhận và có chữ ký của người nhận.

Thao tác tạo đơn hàng dễ dàng và nhanh gọn.

Bạn sẽ ngay lập tức được cung cấp số vận đơn (AWB) để có thể theo dõi hàng hóa của mình bất kỳ khi nào, bất kỳ nơi đâu ngay trên website của chuyenphatquocte Express.

Chúng tôi hỗ trợ thủ tục, thông quan, xử lí hàng hóa và miễn phí dịch vụ làm hải quan tại đầu Việt Nam

Hàng hóa của bạn được hỗ trợ miễn phí thùng carton, bao bì, xốp và các ấn phẩm xử lí hàng hóa.

Các khách hàng nội thành tại Hà Nôi, Cần Thơ, TP Hồ Chí Minh sẽ được nhân viên đến tận nơi hỗ trợ đóng gói đúng cách, chuyên nghiệp giảm thiểu tối đa rủi ro hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Contact Me on Zalo
Liên Hệ