Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH VN Expess

Công ty TNHH VN Expess xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt.
Công ty TNHH VN Expess là đơn vị chuyên kinh doanh dịch vụ bưu chính như: Chuyển phát  Bưu phẩm – Bưu kiện trong nước và quốc tế.

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa, tài liệu… không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Dịch vụ chuyển phát nhanh VN Expess đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.
Nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chuyển phát nhanh VnExxpress không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ. Hiện chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển phát nhanh của quý khách hàng thông qua các loại hình dịch vụ như:

  1. Chuyển phát nhanh hỏa tốc.
  2. Chuyển phát nhanh đảm bảo.
  3. Chuyển phát nhanh hẹn giờ.
  4. Chuyển phát trước 9h sáng.
  5. Chuyển phát hàng thu tiền.
  6. Chuyển phát quốc tế

Với đội nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo chúng tôi đảm bảo việc nhận và chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất, sớm nhất.
chuyển phát nhanh VN Expess luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế tốt nhất.
Công ty chuyển phát nhanh VN Expess ghi nhận và chân thành cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ của tất cả Quý khách hàng – Đối tác những người đã đặt niềm tin vào chuyển phát nhanh VN Expess và cùng Công ty chuyển phát nhanh VN Expess ngày càng phát triển. Xin chân thành cảm ơn.

 

Contact Me on Zalo
Liên Hệ