chuyển hàng hỏa tốc đi hải phòng city

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ.

Hải Phòng là một thành phố ven biển: phía Bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía Tây giáp tỉnh Hải Dương, phía Nam giáp tỉnh Thái Bình, phía Đông giáp Vịnh Bắc Bộ thuộc biển Đông -cách thủ đô Hà Nội 120 km về phía Đông Đông Bắc.

Điểm cực Bắc của thành phố là xã Lại Xuân thuộc huyện Thủy Nguyên; cực Tây là xã Hiệp Hòa, huyện Vĩnh Bảo; cực Nam là xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Bảo; và cực Đông là đảo Bạch Long Vĩ.

Gói dịch vụ vận tải hỏa tốc đi Hải Phòng – Chuyển phát nhanh, ship  hàng, vận chuyển hỏa tốc đi Hải Phòng giá rẻ.

Nhận Dịch vụ chuyển phát nhanh, ship hàng, vận tải, vận chuyển hàng đi Hải Phòng áp dụng đối với tất cả các loại hàng hóa, thư từ trong phạm vi cho phép của Pháp luật mà không có sự giới hạn về trọng lượng kích thước. VN Express với dịch vụ CPN đã từ bước khẳng định mình với dịch vụ chuyển phát nhanh nhờ sự tin yêu của các các khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết năng động và nhiều năm khinh nghiệm trong là dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội , Đà Nẵng ,  Sài Gòn ra Hải Phòng.

Những năm qua, Hải Phòng đã đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế chung của cả nước. Hải Phòng có đầy đủ lợi thế về vị trí địa lý, lợi thế về giao thông đường bộ, đường hàng không nhịp cầu trao đổi hàng hóa với các khu vực trong cả nước. Số lượng hàng hóa được trao đổi thông qua đường hàng không ngày càng lớn. Với lợi thế vận chuyển đường không VN Express đã giúp nhiều cá nhân/khách hàng/đối tác vận chuyển hàng đi Hải Phòng bằng đường hàng không một cách thuận lợi với số lượng lớn. Trong tương lai, VN Express sẽ đơn vị vận chuyển số 1 tiếp nhận tất cả các đơn hàng vận chuyển trong nước với thời gian nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

1. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hải Phòng của VN Express

VN Express hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển từ năm 1993. Với 25 năm thương hiệu uy tín đã được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế đánh giá dịch vụ nhanh chóng, an toàn và chất lượng. Bên cạnh đó, VN Express mở rộng mạng lưới ra khắp 63 tỉnh thành phố lớn và cung cấp các dịch vụ đa dạng cho từng đối tượng khách hàng khi có nhu cầu lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Hải Phòng bằng máy bay như sau:

Dịch vụ hỏa tốc vận chuyển hàng đi Hải Phòng

Dịch vụ hỏa tốc đi Hải Phòng là dịch vụ vận chuyển hàng hóa, tài liệu trực tiếp tới Hải Phòng và phát ngay trong ngày. Khi khách hàng cần gấp để đối tác/khách hàng có thể nhận ngay trong ngày thì dịch vụ hỏa tốc sẽ là giải pháp tốt nhất. Dịch vụ hỏa tốc vận chuyển hàng đi Hải Phòng sẽ chuyển hàng hóa bằng máy bay đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất, hỗ trợ nhận hàng 247, kể cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.

Dịch vụ bay thẳng vận chuyển hàng đi Hải Phòng

Là dịch vụ vận chuyển hàng hóa, tài liệu bay thẳng từ Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. HCM đi Hải Phòng. Đối với khách hàng có những mặt hàng đặc biệt như thực phẩm, đồ tươi sống, thủy hải sản,… có khối lượng lớn có thể sử dụng dịch vụ bay thẳng này sẽ đảm bảo tối ưu cả về chi phí và thời gian vận chuyển.

 

Bạn tin dùng và nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc hàng hóa giấy tờ đi Hải Phòng của công ty chúng tôi : 

– Chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư, Thư từ…
– Quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm..
– Hành lý.
– Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ….
– Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ chơi trẻ em, …
– Đồ cổ, đồ sưu tập, đồ thể thao, và các món đồ độc đáo…
– Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải,…).
– Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất, …
– Hàng lẻ (đường biển, đường hàng không ).
– Hàng container.

Hàng gom, gom hàng từ Hà Nội, TP Đà Nẵng, TpHCM “ Sài Gòn” đi Hải phòng.

VN Express với các gói dịch vụ tại: Tp Hà Nội, Tp Đà Nẵng, Tp HCM “ Sài Gòn” chuyển phát đi Hải Phòng.

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh, ship hàng, vận tải ,vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hải phòng.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh, ship hàng, vận tải ,vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Hải phòng.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh, ship hàng, vận tải ,vận chuyển hàng từ Tphcm, Sài Gòn, Hồ Chí Minh đi Hải phòng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh, ship hàng đi toàn bộ quận, huyện, xã của Hải Phòng với chi phí, giá cước, bảng giá dịch vụ thấp nhất, thời gian chuyển phát, ship và vận chuyển nhanh nhất tại công ty :  Quận Đồ Sơn, Quận Dương Kinh, Quận Hải An, Quận Hồng Bàng, Quận Kiến An, Quận Lê Chân, Quận Ngô Quyền, Huyện An Dương, Huyện An Lão, Huyện Bạch Long Vỹ, Huyện Cát Hải, Huyện Kiến Thụy, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Tiên Lãng, Huyện Vĩnh Bảo.

Hướng dẫn cách chuyển gửi hàng CPN từ Hà Nội , Đà Nẵng Sài Gòn ra Hải Phòng của VN Express

Dưới đây là các bước chuyển phát nhanh hàng hóa Hà Nội – Đà Nẵng –  Sài Gòn-Hải Phòng:

Bước 1: Gửi yêu cầu giao hàng chuyển phát nhanh đi Hải Phòng

Quý khách có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau để yêu cầu công ty đến nhận hàng và giao đến nơi cần giao:

  • Gọi điện thoại trực tiếp đến số hotline và liên hệ qua Email. Tại đây, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp tư vấn và hướng dẫn quý khách tạo vận đơn
  • công ty chỉ nhận hàng khi đơn hàng được tạo trên hệ thống với đầy đủ thông tin bao gồm địa số nhà, đường,…
  • Tùy theo gói cước và toàn trình đơn hàng, công ty có thời điểm nhận hàng khác nhau: Lấy hàng trước 11h30 hoặc trước 18:30.

Bước 2: Nhận hàng tận nơi tại Hải Phòng

  • Khi Công ty vận chuyển hàng hóa  đã nhận được thông tin về vận đơn của quý khách, nhân viên điều phối sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận lại thông tin lấy hàng.
  • Khi quý khách đã xác nhận thành công, nhân viên điều phối sẽ cử nhân viên giao hàng trực tiếp đến nhận hàng của quý khách. Trước khi nhân viên đến lấy hàng, quý khách nên đóng gói hàng hóa của mình một cách cẩn thận để việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra thuận tiện.
  • Nhân viên giao hàng đến tận nhà quý khách để lấy hàng. Sau đó, hàng hóa của quý khách sẽ được mang về kho và giao hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên Hệ