chuyển hàng giày nike , puma , hàng quần áo Auth đi nước ngoài

Nhắc đến thời trang trong cuộc sống hiện đại ngày nay hẳn sẽ thu hút rất nhiều người quan tâm, từ già đến trẻ, từ giàu đến nghèo ai cũng có nhu cầu làm đẹp cho riêng mình. Xã hội ngày càng phát triển thì thời trang cũng phát triển theo, quần áo phụ kiện vẻ bề ngoài là yếu tốt rất quan trọng mang lại sự tự tin cho người mặc và ánh nhìn thiện cảm từ người đối diện. Chẳng vậy mà thời trang của những người nổi tiếng luôn là sự quan tâm hàng đầu của công chúng, và tạo nên xu hướng cho số đông.

Gửi quần áo, giày dép đi nước ngoài

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu từ bình dân tới cao cấp để mọi người lựa chọn cho phong cách của mình, nhưng đối với những bạn đang sinh sống và công tác ở nước ngoài muốn tìm cho mình những bộ cánh mang phong cách truyền thống dân tộc hay những bộ đồ quen thuộc đã từng sử dụng ở Việt Nam. Rất đơn giản chúng tôi sẽ giúp các bạn gửi những bộ cánh đẹp nhất từ Việt nam đến tận tay người nhận nhanh chóng và đảm bảo.

Hiện này chúng tôi đang sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế quần áo, giày dép qua các hãng chuyển phát có uy tín trên thị trường quốc tế như:

– Dich vụ gửi quần áo, giày dép đi nước ngoài của hãng UPS

– Dich vụ gửi quần áo, giày dép đi nước ngoài của hãng TNT

– Dich vụ gửi quần áo, giày dép đi nước ngoài của hãng DHL

Chuyển phát nhanh quốc tế Vn express nhận chuyển các loại quần áo, giày dép, phụ kiện, túi xách…đi nước ngoài nhanh chóng đảm bảo, với mức cước phí tốt nhất . Gửi quần áo, giày dép đi nước ngoài, chuyển phát nhanh quần áo đi nước ngoài chúng tôi nhận hàng tại địa chỉ người nhận hỗ trợ đóng gói vận chuyển giao tận tay người nhận. Tra cứu lịch trình trực tuyến phát hàng theo lịch hẹn.

Công ty nhận gửi giày dép ,quần áo hàng fake , hàng auth đi tất cả các nước trên thế giới :

– Đông Nam Á (có vị trí gần với Việt Nam): Malaysia, Singapore, Indonesia, Philippines, Myanmar, Lào, Thái Lan, Campuchia…

– Các nước Đông Á: Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Mông Cổ, Hàn Quốc.

– Châu Âu-Mỹ: Anh, Pháp, Mỹ, Thụy Điển, Bồ Đào Nha, Na Uy, Ý, Áo, Bỉ, Thụy Sỹ, Đức…

Thời gian vận chuyển hàng quần áo , giày dep fake , auth đi nước ngoài của 247 Express sẽ khác nhau tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa: 5-7 ngày làm việc nếu sử dụng gói nhanh, 3-4  ngày nếu sử dụng gói hỏa tốc, 10 ngày nếu quý khách lựa chọn gói tiết kiệm

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và hưởng ưu đãi khi gửi hàng.

Chi tiết vui lòng liên hệ : 

HOTLINE : 0988886345 hoặc 0931338555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên Hệ