chuyển hàng hóa , giấy tờ hỏa tốc đi Đà Nẵng

Đà Nẵng là trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn nhất khu vực miền Nam trung bộ với tốc độ tăng trưởng kinh tế và khả năng thu hút đầu tư nước ngoài cao nhất hiện nay. Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc đi Đà Nẵng bằng máy bay cũng như các dịch vụ vận chuyển nhanh hàng hóa đến TP. Đà Nẵng bằng các phương tiện khác đang là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp cũng như khách hàng trong và ngoài nước trong những năm gần đây. Hiểu và nắm bắt được nhu cầu lớn của khách hàng, chuyenphatquocte Logistics với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đã và đang phát triển những dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng và các thành phố khác trong nước với mong muốn luôn đem lại cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và uy tín luôn là phương châm hàng đầu mà vận tải chuyenphatquocte Logistics luôn hướng tới.

Dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng bằng máy bay hỏa tốc giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng bằng máy bay hỏa tốc giá rẻ đã không còn quá xa lạ đối với những doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Để chuyển hàng hỏa tốc đi Đà Nẵng có thể nhận ngay trong ngày hoặc sau vài giờ đồng hồ, bạn có thể chọn dịch vụ gửi hàng bằng máy bay hỏa tốc giá rẻ.  Dịch vụ chuyển hàng bằng máy bay từ TPHCM hoặc TP Hà Nội đi Đà Nẵng là hình thức vận chuyển hàng hoá hoặc tài liệu quan trọng bằng đường hàng không, di chuyển từ sân bay của tỉnh thành gửi đến sân bay tỉnh thành nhận. Hàng hóa cần vận chuyển có thể đưa trực tiếp đến sân bay hoặc văn phòng đại diện của các công ty vận chuyển. Sau khi nhận hàng, nhân viên sẽ đóng gói hàng theo đúng quy định được đề ra của hãng hàng không Việt Nam về việc vận chuyển hàng bằng máy bay, hàng của bạn sẽ đến với người nhận trong vài giờ đồng hồ sau khi làm thủ tục. Gửi hàng chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng bằng máy bay chỉ phù hợp với các đơn hàng gấp, vì đơn giá khá cao so với các dịch vụ gửi hàng bình thường.

 • Giá cước chuyển phát nhanh hàng hóa bằng máy bay TP. HCM đi Đà Nẵng
ĐIỂM ĐI VÀ ĐIỂM ĐẾN     SỐ KG   THÀNH TIỀN  THỜI GIAN VẬN CHUYỂN VÀ NHẬN HÀNG TỪ LÚC BAY. 
SÂN BAY SGN , HN  ĐI SÂN BAY ĐÀ NẴNG   MIN DƯỚI 3 KG  570,000 / Kiện 12-24H TIẾNG NHẬN HÀNG
SÂN BAY SGN , HN ĐI SÂN BAY ĐÀ NẴNG 3KG ĐẾN 10KG  570.00 – 1,100,000 / Kiện 12-24H TIẾNG NHẬN HÀNG
SÂN BAY SGN , HN  ĐI SÂN BAY ĐÀ NẴNG 11 KG – 19 KG 83,000 / kg 12-24H TIẾNG NHẬN HÀNG
SÂN BAY SGN , HN ĐI SÂN BAY ĐÀ NẴNG 20KG – 40KG 61,000/ Kg 12-24H TIẾNG NHẬN HÀNG

Những mặt hàng được chuyển phát nhanh bằng máy bay đi Đà Nẵng

Nếu chọn vận chuyển hàng bằng hình thức chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng bằng máy bay, bạn sẽ thấy được những ưu điểm vượt trội mà các hình thức vận chuyển hàng hóa khác không thể có được đó là tốc độ vận chuyển hàng siêu nhanh, an toàn nhưng chi phí vận chuyển cũng rất cao so với các hình thức khác. Do đó, khách hàng chỉ nên áp dụng chuyển phát nhanh với một số mặt hàng như:

 • Các mặt hàng có nhu cầu cao, cấp bách như tài liệu, hồ sơ, giấy tờ, hợp đồng, thuốc, vắc xin, hàng cứu trợ… Đây là những mặt hàng thiết yếu cần được chuyển phát với tốc độ nhanh nhất.
 • Hàng hóa có giá trị cao như trang sức, tiền, gốm sứ, hàng hiệu cao cấp… đòi hỏi phải vận chuyển nhanh chóng và bảo đảm an toàn tuyệt đối. Do đó, chọn vận chuyển hàng bằng đường hàng không là sự lựa chọn hợp lí nhất.
 • Những mặt hàng dễ hư hỏng như các loại thực phẩm tươi sống, hải sản, hoa, quả tươi… đây là những mặt hàng cần đảm bảo độ tươi, ngon và tránh hư hỏng khi đến tay người nhận. Vì thế, giao hàng chuyển phát nhanh bằng máy bay là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Ngoài những mặt hàng trên bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng bằng máy bay nếu có nhu cầu với các mặt hàng có khối lượng lớn như thiết bị y tế, linh kiện điện tử, đồ gia dụng, máy móc, nội thất, các loại mỹ phẩm, quần áo, giày dép…Hàng cồng kềnh với tải trọng lớn như xe máy, các loại máy móc công nghiệp,…

Phạm vi dịch vụ áp dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, ship hàng, vận tải hàng và vận chuyển hàng hóa của chuyenphatquocte express tại:

 1.  Dịch vụ  vận chuyển, chuyển phát, ship Hỏa tốc được cung cấp tại địa bàn Thành phố Hà Nội , TP Hồ Chí Minh và TP Đà Nẵng.
  -Tại Hà Nội” khu vực miền bắc”: gồm các Quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Cầu giấy, Hai Bà Trưng
  Thanh Xuân, Đống Đa, Khu công nghiệp Thăng Long thuộc huyện Đông Anh.
  – Tại Đà Nẵng “ khu vực miền trung”: Gồm các quận Hải Châu, Thanh Khê, các phường Khuê Đông và
  Hòa Thọ Đông thuộc quận Cẩm Lệ.
  – Tại TP. HCM “ khu vực miền nam – sài gòn”: Gồm các Quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú
  Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh.
 2. Dịch vụ chuyển phát, ship Hẹn giờ được cung cấp tại địa bàn Thành phố Hà Nội , TP Hồ Chí Minh và TP Đà Nẵng.

-Tại Hà Nội: gồm các Quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Cầu giấy, Hai Bà Trưng, Thanh   Xuân, Đống Đa, Khu công nghiệp Thăng Long thuộc huyện Đông Anh.

– Tại Đà Nẵng: Gồm các quận Hải Châu, Thanh Khê, các phường Khuê Đông và Hòa Thọ Đông thuộc quận Cẩm Lệ.

HOLINE GỬI HÀNG HỎA TỐC ĐI TP ĐÀ NẴNG 0988886345

 

 

 

Contact Me on Zalo
Liên Hệ