gửi tượng chúa, tượng phật đi nước ngoài

GỬI TƯỢNG CHÚA ĐI MỸ, ÚC, CANADA, ĐỨC, THỤY ĐIỂN GIÁ RẺ.

GỬI TƯỢNG PHẬT ĐI MỸ, GỬI TƯỢNG CHÚA ĐI MỸ, ÚC, CANADA, ĐỨC, THỤY ĐIỂN,….BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG VÀ TÀU BIỂN GIÁ CƯỚC RẺ

Việt Nam là một trong những đất nước mang nhiều ảnh hưởng từ Phật giáo. Việt Nam nằm trong vùng ảnh hưởng của văn hóa Trung Quốc cổ đại nên mang nhiều nét của văn hóa Trung Quốc, đặc biệt là tôn giáo. Phật giáo là tôn giáo có ảnh hưởng sâu rộng nhất ở Việt Nam, nhất là cộng đồng người Khmer Nam bộ. Nhắc đến phật giáo – tôn giáo , không thể nhắc đến sự tôn thờ của người dân đối với tượng phật.

Tượng phật được trưng bày & bày bán phổ biến rộng khắp Việt Nam. Chúng ta cũng có thể thấy được rất nhiều loại tượng tại các chùa chiềng như : tượng phật bà quan âm , tượng phật thích ca mô ni , tượng bồ tát , ….

Nhu cầu gửi tượng Phật từ Việt Nam đi Mỹ , Úc , Canada, .. ngày càng tăng cao. VN Express tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi tượng phật , tượng đá đi Mỹ an toàn và nhanh chóng nhất.

Quý Khách đang cần tìm 1 công ty dịch vụ để gửi vận chuyển tượng phật đi Mỹ, Vận chuyển tượng mẹ quan âm, tượng phật di lặc, tượng chúa giê su… đi Mỹ, Pháp, Đức, canada, New Zealand bằng đường biển.VN Express Chuyển tất cả các mặt hàng lớn nhỏ đi ĐƯỜNG BIỂN và HÀNG KHÔNG với chi phí rẻ nhất. Công ty nhận dịch vụ vận chuyển tượng phật, tượng chúa, tượng mẹ quan âm đi Mỹ,canada , úc , châu âu , châu á

Khi khách hàng chọn công ty vận chuyển hàng tượng phật , tượng chúa , tượng quân âm đi nước ngoài qua công ty Vn Express sẽ được hưởng những quyền lợi sau đây:

– Bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát nhanh.

– Cước phí vận chuyển hàng đi  hợp lý.

– Thời gian gửi hàng đi nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa tượng phật đến tận tay người nhận.

– VN Express hỗ trợ khách hàng làm thủ tục hải quan nhanh chóng.

Công ty nhận đa dạng các mặt hàng tượng phật – tượng đá – tượng gỗ , .. được gửi đi nước ngoài : 

   —> Tượng phật bà quan tâm , Tượng quan thái âm bồ tát , … 

   —> Cặp Tượng Linh Vật Tỳ Hưu , Bò Tót Phong Thủy , … 

   —> Bộ Tượng Linh Vật 12 Con Giáp Gỗ Hương , Tượng 3 Ông Phúc Lộc Thọ – Tam Đa – Gỗ Mun Hoa , … 

   —> Tượng chúa : Tượng Chúa Kitô , tượng Chúa Jesus , … 

   —> Tượng Gỗ Sư Tổ – Đạt Ma Quá Hải , Tượng Cá Rồng Tài Lộc Phong Thủy – Gỗ Hương , …. 

   —> Tượng Thần Tài – Thổ Địa Gỗ Trắc Dây , Tượng Gỗ Quan Công Chống Đao Gỗ , ….

 

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận chuyên chở nhiều mặt hàng khác như: 

 

– Dịch vụ gửi sách kinh (kinh thánh, kinh phật) đi Úc, Canada…
– Vận chuyển gửi thánh giá, chuỗi hạt đi Mỹ, tràng hạt…
– Gửi chuông đi Úc.

Với những loại mặt hàng trên, công ty VN Express hi vọng sẽ giúp được phần nào trong việc phát triển văn hóa tín ngưỡng của quý khách.

Công ty gửi tượng chúa đi Úc

2. Gửi bàn thờ tổ tiên qua Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Canada, Úc.

 

Mỗi người chúng ta đều có nguồn gốc của mình, và hiển nhiên không ai là không kính nhớ và quý trọng những ông bà tổ tiên đã khuất. Dù cho, thời gian có qua bao lâu đi nữa hay ở bất cứ một quốc gia nào ngoài lãnh thổ Việt Nam, thì hầu hết những người con gốc Việt luôn tưởng nhớ về ông bà tổ tiên của mình.

 

Hiểu được nỗi niềm kính nhớ ấy, công ty vận chuyển uy tín VN Express nhận vận chuyển bàn thờ, lư đồng, đồ đồng qua các nước khác trên thế giới. Với bàn thờ, lư đồng, đồ đồng và các đồ thờ cùng khác, sẽ giúp luôn làm tròn đạo hiếu đối với những người đã khuất.

 

Nếu bạn đang còn băn khoăn về vấn đề giá cả, không biết gửi bàn thờ, đồ đồng, lư đồng đắt hay rẻ?

 

Thì hãy nhanh chóng liên hệ với công ty theo số điện thoại 0988886345 hoặc 0931338555 để biết thông tin chi tiết về bảng giá cước phí vận chuyển các mặt hàng tượng phật , tượng chúa đi Mỹ, Úc, Anh, Canada… Hơn hết, với những đơn hàng có trọng lượng lớn, công ty còn có những chương trình giảm giá hấp dẫn, giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí.

 

Contact Me on Zalo
Liên Hệ