gửi quần áo mẫu , vải mẫu Việt Nam đi Trung Quốc

chuyển vải mẫu,quần áo mẫu việt nam sang trung quốc

I . Khi nào bạn cần gửi hàng mẫu vải đi Trung Quốc

Tổng kim ngạch xuất khẩu của ngành dệt may Việt Nam năm nay ước đạt 39 tỷ USD, tăng 11,2% so với năm 2020 và tăng 0,3% so với năm 2019 (thời điểm trước khi xảy ra đại dịch Covid-19). Ðây được coi là sự nỗ lực rất lớn của ngành dệt may Việt Nam trước bối cảnh tốc độ phục hồi của nền kinh tế thế giới có xu hướng chậm lại và là tiền đề thúc đẩy phát triển trong giai đoạn tiếp theo.

Vận chuyển hàng vải mẫu , hàng quần áo Việt Nam – Trung Quốc
Vận chuyển hàng đi Trung Quốc giá rẻ, uy tín tại VN ExpressVận chuyển hàng mẫu , hàng quần áo đi Trung Quốc giá rẻ, uy tín chất lượng tại chuyển phát nhanh VN Express.
Những năm gần đây, hàng hóa Việt Nam đang dần được ưa chuộng trên thị trường thế giới. Sự đa dạng mẫu mã cùng giá thành rẻ chính là ưu thế thúc đẩy sự phát triển này. Một trong những thị trường lớn mà chúng ta đang tiếp cận đó là Trung Quốc. Khi mà số người Việt Nam sang Trung Quốc du học, làm việc và sinh sống ngày một tăng cao thì nhu cầu vận chuyển hàng mẫu vải , mẫu quần áo đi Trung Quốc giá rẻ cũng theo đó mà được quan tâm hơn bao giờ hết.

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc hiện nay đang ngày càng gia tăng. Bởi vì Trung Quốc là một trong những quốc gia lớn nằm trong khu vực Đông Á. Nơi đây có nhiều mặt hàng đa dạng, khiến việc giao thương trao đổi hàng hóa trở lên phát triển. Hơn nữa, đây là một quốc gia có hàng nghìn km đường biên giới giáp với nước ta.
Điều này cho thấy đây là một trong những yếu tố góp phần xây dựng nên một mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước. Đồng thời, chính yếu tố này còn tạo điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu và cùng phát triển kinh tế giữa Việt Nam và Trung Quốc.
Hiện nay, có rất nhiều sự hợp tác giữa Việt Nam và người Trung Quốc. Điều đó cũng góp phần tạo điều kiện thuận lợi trong việc vận chuyển các lô hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc và ngược lại từ Trung Quốc về Việt Nam.

Hàng mẫu vải , quần áo mẫu gồm những gì?

 • Hàng mẫu là hàng dùng làm mẫu để sản xuất, chế biến, gia công, mua bán.
 • Trong mua bán hàng hoá quốc tế, hàng mẫu.  Là vật làm mẫu cho các hợp đồng mua bán hàng mẫu giữa các bên chủ thể của hợp đồng mua bán ngoại thương. Theo hợp đồng bán hàng theo mẫu, người bán hàng có nghĩa vụ cung cấp cho người mua loại hàng hoá giống như mẫu.
 • là quần , áo mẫu gửi sang trung quốc để bên công ty trung quốc sản xuất theo sô lượng lớn

Bạn đang tìm một dịch vụ vận chuyển vải may sang Trung Quốc?
Bạn đang không biết nên chọn công ty nào uy tín và giá siêu ưu đãi?

Bạn đang cần gửi mẫu vải sang china để công ty có thể nhập nguồn hàng Trung quốc về Việt Nam

VN express sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn trong việc vận chuyển hàng hóa mẫu vải sang Trung quốc nhanh chóng chỉ từ 3 -5 ngày với một mức giá siêu ưu đãi.

II. Lợi ích khi gửi hàng mẫu vải , mẫu quần áo đi Trung Quốc

VN Express luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, không phụ sự tin tưởng, tín nhiệm của quý khách hàng. Đến với dịch vụ của VN Express, chúng tôi cam kết:

 • VN logistics là Công ty logistics Trung Quốc, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc từ Việt Nam. Công ty được khách hàng tin tưởng và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu chuyển hàng. Dịch vụ của chúng tôi có rất nhiều những ưu điểm vượt trội như:

+ Tận tâm: Đội ngũ nhân viên của VN logistics luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ.

Đảm bảo an toàn: Hàng hóa của khách hàng được công ty đóng gói cẩn thận, đảm bảo trong quá trình vận chuyển đến người nhận hàng hóa được an toàn tuyệt đối.

Giá dịch vụ rẻ: VN logistics luôn mang đến mức cước phí mang tính cạnh tranh cao trên thị trường. Nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí nhiều hơn khi vận chuyển hàng sang Trung Quốc.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng: Nhờ có lượng khách hàng ổn định và các mối quan hệ rộng khắp với các hãng xe, máy bay,… Chúng tôi cam kết hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đi trong thời gian ngắn nhất. Thông thường, khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng từ 3 – 7 ngày.

III. Bảng giá chuyển phát nhanh hàng mải mẫu , quần áo mẫu đi Trung Quốc

Khối lượng

Giá vận chuyển

1 KG 1.385.000 VNĐ
2 KG 1.770.000 VNĐ
3 KG 2.255.000 VNĐ
4 KG 2.540.000 VNĐ
5 KG 2.825.000 VNĐ
6 – 10KG 485.000 VNĐ/KG
11 – 20KG 382.000 VNĐ/KG
21 – 30 KG 380.000 VNĐ/KG
31 – 50 KG 375.000 VNĐ/KG

Chăm sóc khách hàng của SOS

 • Quy trình Vận chuyển hàng mẫu từ Việt Nam đi Trung Quốc

  Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng:
  • Nhận thông tin từ khách hàng: loại hàng hóa, khối lượng, kích thước, yêu cầu về dịch vụ đặc biệt (dịch vụ nâng hạ, đóng gói, tư vấn thủ tục hải quan,…)
  • Khách hàng cung cấp các chứng từ, hóa đơn cần thiết (nếu có)
  Bước 2: Công ty tiến hành báo giá và tư vấn các thủ tục cần thiết:
  • Sau khi nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ đưa ra hình thức chuyển hàng hợp lí nhất đồng thời đưa ra mức giá hợp lí của để thông báo cho khách hàng.
  Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng:
  • Khách hàng và nhân viên giao nhận kiểm tra thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác
  • Cân trọng lượng và tính cước phí thực tế
  • Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.
  • Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm được đơn vị vận chuyển tốt nhất!

Để gửi hàng quần áo mẫu , vải mẫu  sang Trung Quốc quý khách vui long liên hệ: Hotline: 0988886345 hoặc 0931338555

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên Hệ