Gửi Hàng Đi Singapore

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Singapore uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả, giá rẻ của VN Express

Vị trí địa lý của Singapore

Singapore là quốc gia nhỏ nhất của Đông Nam Á, nằm ở phía nam của bán đảo Malaysia. Singapore hầu như không có tài nguyên, nguyên liệu… tất cả đều phải nhập từ bên ngoài về, nên Singapore không phát triển nông nghiệp mà chú trọng phát triển dịch vụ và buôn bán ( chiếm 40% thu nhập quốc dân). Singapore phát triển mạnh về các dịch vụ, trong đó có dịch vụ chuyển phát nhanh. Nắm bắt được điều đó công ty VN Express chúng tôi đã liên kết và mở rộng hệ thống dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore.

Ngày nay, Singapore được biết đến như là một trung tâm kinh tế, khoa học, giáo dục và kỹ thuật hàng đầu tại Châu Á cũng như trên thế giới. Rất nhiều du học sinh sang đó học tập cũng như làm việc. Vì thế nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Singapore cũng tăng cao.

Dich vu chuyen phat nhanh buu kien hanh ly sang Singapore gia re

Công ty chuyển phát nhanh hàng hóa bưu kiện đi Singapore giá rẻ

Là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp ở TPHCM, VN Express đảm bảo được rằng dịch vụ gửi hàng đi Singapore của chúng tôi giá luôn rẻ và cạnh tranh tốt nhất trên thị trường về chất lượng cũng như chi phí vận chuyển.

Một điểm cần lưu ý khi chuyển phát nhanh đi Singapore giá rẻ, cá nhân chuyển thuốc than cho người thân, Quý khách bè … cần đảm bảo có đơn thuốc kèm theo. Nếu không, có mất mát hay bị tịch thu hàng hóa thì công ty vận chuyển không chịu trách nhiệm cho trường hợp này.

Nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chất lượng cao, giá thành rẻ nhất, công ty chuyển phát nhanh VN Express không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh, từng bước xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường. Chúng tôi đang là đối tác của các công ty chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới: DHL, FEDEX, UPS, TNT.

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore giá rẻ của VN Express Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian chuyển hàng hóa. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa đến tận tay người nhận đúng thời gian và địa điểm, tuyệt đối không làm trể, mất hàng.

Hãng hàng không vận chuyển hàng hóa và chuyển phát nhanh đi Singapore

Là đon vị vận chuyển hàng hóa sang Singapore bằng đường hàng không với sự kết nối, hợp tác chặt chẽ, thường xuyên với các hãng hàng không lớn như: Vietnam Airlines (VN), Vietjet Air (VJ), Philippine Airlines (PR), Asiana Airline (OZ), Thai Airway (TG), Area Flot, China Airlines (CI), Emirate Airway (Ek) Etihad Airways (EY),…, và là đại lý chính thức của các hãng chuyển phát nhanh uy tín (DHL, Fedex, TNT,…) Hợp Nhất  cam kết cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chóng, hiệu quả, chất lượng từ Việt Nam tới Singapore.

Chuyển phát nhanh quốc tế đi Singapore

Một số thủ tục cần thiết về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Singapore của VN EXPRESS :

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng:

– Kiểm tra thông tin: để đảm bảo an toàn và chính xác dịch vụ vận chuyển, những thông tin cần thiết bao gồm: loại hàng hóa, khối lượng, kích thước, trọng lượng, yêu cầu về sử dụng dịch vụ

– Các chứng từ, hóa đơn cần thiết đối với lô hàng và dịch vụ vận chuyển như Phiếu đóng gói (Packing list), Hóa đơn thương mại, Phiếu xuất kho, Giấy đảm bảo,…

Bước 2: Đóng gói hàng hóa:

Quy trình đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh của VN EXPRESS  luôn đảm bảo an toàn, phù hợp với từng loại mặt hàng cụ thể. Tại VN EXPRESS, chúng tôi cam kết hàng hóa luôn được an toàn, nguyên vẹn trong quá trình đóng gói và chuyên chở.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng:

– Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác.

– Cân trọng lượng và tính cước phí (quan trọng)

– Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.

– Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận.

Dịch vụ chuyển phát nhanh thư tín hồ sơ đi Singapore của VN EXPRESS

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Singapore của VN EXPRESS  gồm:

– Chuyển phát nhanh giao trong ngày Jurong Singapore
– Chuyển phát nhanh hàng nặng giá rẻ Pulau Singapore
– Chuyển phát nhanh hàng quá khổ, quá tải Tekong Singapore
– Chuyển phát nhanh hỏa tốc Pulau Singapore
– Chuyển phát nhanh bằng đường thủy  Ubin Singapore
– Chuyển phát nhanh bằng đường bộ Sentosa Singapore
– Chuyển phát nhanh bằng đường không tới Singapore

Các mặt hàng được chuyển phát nhanh đi Singapore của VN EXPRESS :

Chuyển phát nhanh máy xay thịt, dàn âm thanh, amply, xe đạp, xe đạp điện, đàn organ, đàn guitar đi Singapore.Chúng tôi chuyển phát nhanh gối, nệm Kymdan đi Singapore. Chuyển phát nhanh quà tặng. Chuyển phát nhanh máy ép nước mía đi Singapore. Chuyển phát nhanh trống múa lân, đầu múa lân đi Singapore. Chuyển phát nhanh tranh, tranh sơn mài, tranh sơn dầu đi Singapore. Chuyển phát nhanh tôm khô đi Singapore. Chuyển phát nhanh bàn ghế mây đi Singapore. Chuyển phát nhanh quần áo đi Singapore. Chuyển phát thực phẩm, đồ ăn đi Singapore. Chuyển phát nhanh cá khô, mực khô đi Singapore. Chuyển phát nhanh tượng chúa đi Singapore. Chuyển phát nhanh hàng nhà thờ đi Singapore. Chuyển phát nhanh bể cá cảnh đi Singapore. Chuyển phát nhanh Chén dĩa đi Singapore. Chuyển phát nhanh gốm sứ đi Singapore. Chuyển phát nhanh album, hình cưới, lông mi giả đi Singapore. Chuyển phát nhanh áo cưới, áo đầm, váy, đồ lót đi Singapore. Chuyển phát nhanh màn cửa đi Singapore. Chuyển phát nhanh trang sức đi Singapore. Chuyển phát nhanh trà, cà phê đi Singapore. Chuyển phát nhanh võng xếp đi Singapore. Chuyển phát nhanh giày dép đi Singapore.Chuyển phát nhanh tượng Phật đi Singapore. Chuyển phát nhanh hàng nhà chùa đi Singapore. Chuyển phát nhanh thuốc Tây đi Singapore. Chuyển phát nhanh bánh kẹo, mứt đi Singapore. Chuyển phát nhanh Singapore phẩm đi Singapore. Chuyển phát nhanh máy xay thịt đi Singapore,Chuyển phát nhanh máy làm chả đi Singapore…

VN EXPRESS nhận sắp xếp chuyển phát nhanh quốc tế đi Singapore đối với tất cả các mặt hàng

Chuyển phát nhanh hồ sơ du học sang Singapore

Gửi hồ sơ du học đến tất cả các trường học trên toàn thế giới. Đặc biệt là ở các nước: Singapore Bản, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Nga…
Thời gian vận chuyển toàn trình cực nhanh: chỉ từ 1-3 ngày.
Dịch vụ đảm bảo, bảo hiểm 100% giá trị.
Hệ thống theo dõi vận đơn chuyên nghiệp toàn cầu.
Cam kết đảm bảo 100%

Chuyển phát nhanh thực phẩm sang singapore

Singapore là nước đang thu hút số lượng lớn người lao động và sinh viên Việt Nam sang lao động và học tập. Do vậy nhu cầu sử dụng những loại thực phẩm thiết yếu của người Việt tại singapore ngày càng tăng để nhu cầu gửi chuyển phát nhanh sang Singapore trong nước phát triển. Để đáp ứng được những yêu cầu gửi chuyển phát nhanh thực phẩm đi Singapore,VN EXPRESS đã cung cấp dịch vụ gửi chuyển phát nhanh đi Singapore đảm bảo an toàn và thời gian cho khách hàng và ngưới nhận.

– Những lưu ý khi gửi chuyển phát nhanh quốc tế hàng thực phẩm đi Singapore

Những mặt hàng thực phẩm đa số là thực phẩm khô nhưng cũng có một số loại thực phẩm tươi được pháp gửi chuyển phát nhanh nếu như đáp ứng phù hợp với quy đình của luật pháp singapore.

Quý khách cần nắm rõ những mặt hàng bị cấm xuất khẩu ra nước ngoài như trứng, sữa và những sản phẩm từ sữa
Những quy định về nhập khẩu của hải quan Singapore để kiện hàng của Quý khách được thông quan, không vị phậm những quy định của nước gửi đến
Có được những đánh giá, kiểm định về an toàn thực phẩm của cơ quan có thẩm quyền.
Những loại thực phẩm cần được đóng gói đúng quy cách, Quý khách có thể tham khảo những lưu ý khi gửi chuyển phát nhanh dược phẩm và thực phẩm đúng cách
Những loại thực phẩm cần có bao bì còn nguyên, có nơi sản xuất, nhà sản xuất, hạn sử dụng, sử dụng tiếng Anh, thành phần,… để cung cấp giấy tở cần thiết khi hải quan yêu cầu xuất trình giấy tờ.

– Một số mặt hàng được gửi chuyển phát nhanh thực phẩm thường xuyên.

Những loại thực phẩm khô: Bộ ngũ cốc, gạo, hải sản khô,
Những thực phẩm bánh kẹo, đặc sản
Những loại thực phẩm tươi: rau, củ quả,..
Những loại thực phẩm đều cần phải được đóng gói có bao bì trong môi trường chân không để đáp ứng được đúng quy định khi gửi chuyển phát nhanh quốc tế đi Singapore đẻ kiện hàng của Quý khách không được thông quan.

Xếp hàng lên máy bay vận chuyển đi Singapore

Dịch vụ gửi hàng hóa nhanh đi Singapore

CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ là đối tác của nhiều hãng vận chuyển quốc tế lớn trên thế giới trong đó có hãng DHL. Chúng tôi cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế các loại bưu gửi từ Việt Nam đi Singapore và ngược lại bằng đường hàng không. Các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore chính gồm:

Chuyển phát nhanh – Từ 1 – 2 ngày;

Chuyển phát chậm – Từ 2 – 3 ngày;

Chuyển phát hỏa tốc – Từ 1 – 2 ngày;

Với kinh nghiệm và lợi thế về dịch vụ, hàng tháng chúng tôi vận chuyển rất nhiều loại bưu gửi từ Việt Nam đi Singapore trong đó có tài liệu, hồ sơ du học, hàng mẫu, hàng quà tặng… Đã có rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng rất ổn định các dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi.

Dịch vụ gửi giấy tờ tài liệu hồ sơ sang Singapore trong ngày

Sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh của VN EXPRESS quý khách có thể yên tâm về thời gian, giá cả và chất lượng dịch vụ. VN EXPRESS là công ty chuyển phát nhanh quốc tể có uy tín, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyển hàng đi Singapore và chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam với độ tin cậy cao, nhanh chóng. Quý khách gửi hàng sang Singapore hãy sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore giá rẻ của VN EXPRESS.

Đến các đảo lớn của Singapore như: các đảo lớn như: Jurong, Pulau Tekong, Pulau Ubin và Sentosa… vào tất cả các ngày trong tuần.

Quy trình chuyển phát nhanh quốc tế đi Singapore:

 –Khách hàng gọi điện để được tư vấn miễn phí hình thức gửi, báo giá để quý khách lựa chọn các dịch vụ…

 1. Nhận hàng và đóng góihàng hóa đi Singapore
  VN EXPRESS đến tận nơi nhận hàng, cung cấp phiếu gửi, phong bì miễn phí.
  VN EXPRESS nhận vận chuyển các mặt hàng sang Singaporevà Ship hàng từ Singapore về Việt Nam như:
  – Chuyển hồ sơ du học, giấy tờ, thư, tài liệu đi Singapore
  – Gửi hàng thực phẩm đi Singapore: gạo, ngô, khoai, sắn, đồ đông lạnh, đồ uống…
  – Các mặt hàng mỹ phẩm…
  – Gửi thuốc đi Singapore
  – Chuyển phát nhanh thư đi Singapore hoả tốc hẹn giờ 1 ngày
  – chuyển phát nhanh chất lỏng, nước , đồ thực phẩm khô, gửi mỹ phẩm đi Singapore
  2. Ký nhận hàng chuyển đi Singapore: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Best cargo sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả  tới quý khách hàng.
 2. Vận chuyển háng hóa đi Singapore: Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển theo các hình thức: dịch vụ chuyển nhanh, dịch vụ chuyển tiết kiệm, siêu tiết kiệm…

Quý khách vận chuyển hàng đi Singapore có thể lựa chọn các hình thức :

– Chuyển phát quốc ế TNT đi Singapore giá rẻ
– Chuyển phát quốc tế DHL đi Singapore giá rẻ
– Chuyển phát quốc tế UPS đi Singapore giá rẻ
– Chuyển phát quốc tế Fedex đi Singapore giá rẻ…

 1. Phát hàng tại Singapore: Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận, người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng của mình.
  -Tùy theo các gói và hình thức dịch vụ, thông thườngthời gian vận chuyển hàng sang Singapore qua DHL là từ 1-2 ngày

xuất khẩu hàng hóa đi Singapore

Lợi ích khi Quý khách nhận dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Singapore của VN EXPRESS :

– Đóng gói bằng kiện gỗ, đóng gói cẩn thận , đảm bảo an toàn đối với hàng dể vỡ.

– Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn xuất khẩu.

– Bảo hiểm hàng hóa XNK.

– Nhận làm thủ tục hải quan Xuất nhập khẩu..

– Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi.

– Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.

– Vận chuyển cả đường thủy, đường bộ và hàng không.

– Cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách hàng nhận thấy hàng hóa của mình bị hư hỏng.

Với việc sử dụng những công nghệ tiên tiến cùng với đội ngũ nhân viên tận tình VN EXPRESS  tự tin là nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu Tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Chúng tôi đảm bảo với quý khách hàng rằng hàng hóa sẽ luôn luôn được đảm bảo trong tình trạng an toàn nhất. Với tiêu chí uy tín và phục vụ chất lượng làm kim chỉ nam của công ty. Chúng tôi muốn đem đến sự đảm bảo cũng như an toàn hàng hóa nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore quốc tế của VN EXPRESS  trên toàn quốc

Chúng tôi quản lý giao nhận và chuyển phát nhanh hàng hóa, thư phẩm bằng một quy trình khép kín từ A-Z: khâu nhận hàng, kiểm đếm, phân loại, đến khâu dán nhãn, đóng gói (theo yêu cầu của khách hàng) đến khâu vận chuyển đến cập Singapore thông tin và hoàn tất giao hàng. Với quy trình như vậy chúng tôi hoàn toàn đảm bảo với khách hàng của mình rằng dịch vụ chuyển phát nhanh của VN EXPRESS  luôn luôn tốt nhất trên thị trường vận chuyển hiện nay. Quý khách có quyền yên tâm khi sử dụng dịch vụ của VN EXPRESS như một địa chỉ công ty đáng tin cậy. Bất kỳ ở đâu và lúc nào, quý khách chỉ cần gọi điện thoại liên lạc để chúng tôi phục vụ 24/24

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Singapore tại 63 tỉnh thành Việt Nam như:

An Giang,Bà Rịa – Vũng Tàu,Bắc Giang,Bắc Kạn,Bạc Liêu,Bắc Ninh. Bến Tre,Bình Định,Bình Dương,Bình Phước,Bình Thuận,Cà Mau. Cao Bằng,Đắk Lắk,Đắk Nông,Điện Biên,Đồng Nai,Đồng Tháp,Gia Lai,Hà Giang,Hà Nam,Hà Tĩnh,Hải Dương,Hậu Giang,Hòa Bình,Hưng Yên,Khánh Hòa,Kiên Giang,Kon Tum,Lai Châu,Lâm Đồng,Lạng Sơn,Lào Cai,Long An,Nam Định,Nghệ An,Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Quảng Bình,Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh,Quảng Trị,Sóc Trăng,Sơn La,Tây Ninh,Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên Huế,Tiền Giang,Trà Vinh,Tuyên Quang,Vĩnh Long,Vĩnh Phúc,Yên Bái,Phú Yên,Cần Thơ,Đà Nẵng,Hải Phòng,Hà Nội,TP HCM,

Contact Me on Zalo
Liên Hệ