chuyển phát nhanh passport đi nước ngoài ở Hà nội

Hộ chiếu (passport) là gì?

Hộ chiếu hay còn được gọi là passport, là một loại giấy tờ do chính phủ cấp cho công dâncho phép người dân rời khỏi nước mình và nhập cảnh khi về từ nước ngoài.

Hộ chiếu (passport) là gì?Hộ chiếu (passport) là gì?

Có thể hiểu đơn giản, hộ chiếu như một loại giấy chứng minh thư xác định danh tính của bạn khi bạn ở trên đất nước hoặc một vùng lãnh thổ mà mình không có quốc tịch của đất nước hay vùng lãnh thổ đó.

Trên cuốn hộ chiếu, bạn sẽ nhìn thấy họ, tên của chủ sở hữu, ngày tháng năm sinh, ảnh đi kèm, quốc tịch, chữ ký, ngày cấp cũng như ngày hết hạn.

Những con dấu xác nhận bên trong hộ chiếu

Trên hộ chiếu sẽ có một dãy số gồm 8 ký tự, luôn có ký tự đầu tiên là một chữ cái in hoa và bảy số ngẫu nhiên còn lại theo sau. Thông thường, số hộ chiếu sẽ được ghi ở trang đầu tiên dưới dòng Hộ chiếu/Passport hoặc ở góc phải trên cùng ở trang thứ 2 với loại hộ chiếu phổ thông.

Thời Gian Vận Chuyển Passport Đi Nước Ngoài

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài uy tín của chuyenphatquocte Express, tùy theo nước đến và tùy theo vùng tại địa chỉ người nhận với gói cước bạn sử dụng mà thời gian phát sẽ khác nhau, cụ thể:

  • Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ, Canada: 3-5 ngày làm việc nếu sử dụng gói nhanh, 2-3 ngày nếu sử dụng gói hỏa tốc, 5-7 ngày làm việc nếu bạn chọn gói tiết kiệm.
  • Thời gian chuyển đi các nước châu Á từ 2-10 ngày cũng tùy gói cước bạn lựa chọn, đặc biệt chuyển sang Trung Quốc có vận chuyển bằng đường bộ thời gian có thể lên đến 16 ngày làm việc.
  • Nếu bạn chuyển đi Úc thì thời gian nhanh hơn gửi hàng đi Mỹ và Canada cho tất cả các gói cước vận chuyển.

chuyenphatquocte Express nhận gửi đồ đi nước ngoài 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác cho dịch vụ chuyển hàng hóa sang nước ngoài.

Dịch Vụ Vận Chuyển, Gửi passport Đi Nước Ngoài Uy Tín Giá Rẻ

Sự phát triển nhanh chóng của các dịch vụ chuyển phát nhanh trên toàn thế giới đặc biệt là gửi hàng đi nước ngoài khiến loại hình giao nhận vận tải này không còn xa lạ. Dù thông qua trung gian hay trực tiếp sử dụng, không phải ai khi lần đầu tự mình gửi hàng đi nước ngoài có thể thực hiện suôn sẻ các bước vì quá trình vận chuyển hàng hóa quốc tế phải trải qua rất nhiều bước trung gian và rất phức tạp.

Chính vì thế, với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển và gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ, hợp lý, chuyenphatquocte Express luôn đồng cảm và muốn giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và giúp hàng hóa đến nơi an toàn, tránh tình trạng hư hỏng.

Hỗ trợ khách hàng trong việc đóng gói hoặc đóng gói tận nơi khách hàng yêu cầu. Hàng hóa được các chuyên viên đóng gói, bảo vệ, kiểm định kỹ càng trước khi vận chuyển hàng ra nước ngoài.

Cước phí vận chuyển rẻ, tiết kiệm. Có nhiều gói cước linh động để khách hàng lựa chọn, phụ thuộc vào thời gian, địa điểm giao hàng.

Giá cạnh tranh cho từng lô hàng nếu có thông tin cụ thể, khối lượng hàng càng lớn thì giá càng tiết kiệm.

Thời gian gửi hàng nhanh chóng, chuyển đến hơn 200 nước trên thế giới trong 2-5 ngày làm việc.

Có thể chuyển phát nhanh đến vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa trên thế giới.

Có thể chuyển phát nhanh hẹn giờ ( giao đúng ngày hẹn) theo yêu cầu của khách hàng.

Contact Me on Zalo
Liên Hệ