Chuyển phát nhanh hỏa tốc đi Đà Nẵng

1 . CHUYỂN PHÁT NHANH HỎA TỐC ĐÀ NẴNG TRONG NGÀY
x Bạn đang cần chuyển phát nhanh giấy tờ hàng hóa hỏa tốc phục vụ công việc?
x Bạn cần tìm thuê dịch vụ chuyển phát nhanh cấp tốc chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí?

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, là thành phố trung tâm và lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Thành phố Đà Nẵng là thành phố tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực; trung tâm chính trị – kinh tế – xã hội với vai trò là trung tâm công nghiệp, tài chính, du lịch, dịch vụ, văn hóa, giáo dục – đào tạo, y tế chất lượng cao, khoa học – công nghệ, khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và cả nước; trung tâm tổ chức các sự kiện tầm khu vực và quốc tế. Thành phố Đà Nẵng đóng vai trò hạt nhân, quan trọng trong Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, đồng thời cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam, đô thị loại I, trung tâm cấp quốc gia, cùng với Hải Phòng và Cần Thơ.

Bãi biển Mỹ Khê, được tạp chí Forbes (Mỹ) bình chọn là “một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh”

Đà Nẵng nằm ở vị trí trung độ của Việt Nam, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế – xã hội và quốc phòng – an ninh của khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và cả nước; là đô thị biển và đầu mối giao thông rất quan trọng về đường bộđường sắtđường biển và đường hàng không.[11] Trong những năm gần đây, Đà Nẵng tích cực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, cải thiện môi trường, nâng cao an sinh xã hội và được coi là “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”.[12][13] Năm 2018, Đà Nẵng được chọn đại diện cho Việt Nam lọt vào Top 10 Địa điểm Tốt nhất để Sống ở Nước ngoài do Tạp chí Du lịch Live and Invest Overseas (LIO) bình chọn.[14]

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày đi Tp Đà Nẵng giá rẻ của chuyenphatquocte express

Gửi Hỏa Tốc Trong Ngày

Dịch vụ chuyển phát nhanh là hỏa tốc trong ngày là một dịch vụ chuyển phát có thời gian toàn trình ngắn nhất trong tất cả các loại hình vận chuyển phát hiện nay. Dịch vụ này hướng đến sự tôi ưu cao nhất về thời gian gửi và nhận hàng hóa thư từ chỉ trong phạm vi 24. Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày đặc biệt phù hợp với những ai đang có nhu cầu gửi cấp tốc hàng hóa, giấy tờ tới địa chỉ nhận ngay trong ngày gửi.

Danh sách các tỉnh/thành phố dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc chuyenphatquocte express phục vụ?
– Miền Bắc: Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa
– Miền Trung: Đà Nẵng, Huế
– Miền Nam: Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, Phú quốc, Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Lạt

Khi sử dụng dịch vụ hỏa tốc trong ngày bằng máy bay tại chuyenphatquocte Express:
✔ Tất cả hàng hóa, tài liệu của bạn sẽ được chuyển hỏa tốc bằng máy bay hoặc thông qua tuyến đường bộ liên tỉnh tới địa chỉ nhận nhanh nhất
✔ Hỗ trợ nhận hàng 24/24, kể cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ
✔ Đảm bảo cam kết thời gian giao hàng nhanh nhất tại các địa phương có cung cấp dịch vụ gửi hỏa tốc express

2. Vận chuyển Hà Nội, Hồ Chí Minh city đi Đà Nẵng bằng phương thức nào?

Hàng hóa có thể được vận chuyển từ Hà Nội vào Đà Nẵng bằng nhiều phương thức khác nhau như đường bộ, đường thủy, đường sắt, hoặc đường hàng không. Như đã chia sẻ ở trên, người nhận tại Thành phố Đà Nẵng có thể sẽ phải đợi tới 4 ngày để nhận được hàng gửi từ Hà Nội bằng đường bộ. Phương thức vận chuyển này hoàn toàn đáng tin cậy và tiết kiệm trong một số trường hợp vận chuyển hàng hóa như quần áo, giày dép, … Đối với những hàng hóa nhạy cảm về thời gian như hoa quả, thực phẩm tươi, giấy tờ cần gấp, … người gửi nên lựa chọn phương thức gửi bằng đường hàng không để hàng hóa được vận chuyển nhanh nhất có thể.

Tại chuyenphatquocte Logistics, bưu kiện sau khi được kiểm tra theo quy trình nhận hàng, sẽ nhanh chóng được đưa đến kho hàng sân bay Nội Bài và vận chuyển từ Hà Nội tới Đà Nẵng trong vòng 6 tiếng 30 phút. Ngay sau khi hạ cánh tại sân bay Đà Nẵng, bưu kiện sẽ được đưa về tới kho của chuyenphatquocte Logistics tại quận Cẩm Lệ, nơi hàng hóa được phân tuyến và giao đến địa chỉ người nhận.

3. Cước gửi hàng hỏa tốc đi Đà Nẵng là bao nhiêu?

Hiện nay, cước phí gửi hàng hỏa tốc từ Hà Nội đến Đà Nẵng đối với bưu kiện 1kg – 5kg rơi vào khoảng từ 450 ngàn đến 850 ngàn

Dưới đây là những mặt hàng được phép gửi hỏa tốc đi Đà Nẵng theo dịch vụ hàng không (hàng bay) quý khách xem trước khi gửi hàng đi Đà Nẵng:

  • Hàng thông thường: Tất cả vải vóc, đồ dùng cá nhân, đồ gia dụng,…đóng bay được
  • Thực phẩm: Tất cả thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống, rau, củ quả
  • Hóa mỹ phẩm: Tất cả các sản phẩm liên quan tắm gội/ trang điểm
  • Hàng điện tử: Tất cả các linh phụ kiện và sản phẩm điện tử bay được
  • Tất cả đồ dùng, tài liệu, chứng từ, mẫu hàng, vải vóc, đồ cá nhân, đồ công ty

Liên hệ 0988886.345 để được tư vấn gửi hàng hóa tốc đi Đà nẵng với giá rẻ nhất và thời gian nhanh nhất .

 

Contact Me on Zalo
Liên Hệ