Chuyển phát nhanh hồ sơ thầu

Chuyển phát nhanh hồ sơ thầu

Mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh ở mọi lĩnh vực an toàn, giá rẻ VN Express luôn là một trong những đối tác uy tín mà quý khách hàng bao năm nay tin dùng. Và hiện nay VN Express còn cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực xây dưng đó là gói dịch vụ chuyển phát nhanh hồ sơ thầu. Nào hãy cùng VN Express đi tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh hồ sơ thầu.

Chuyển phát nhanh hàng giá trị cao như hồ sơ thầu

Đây là những mặt hàng có mức bồi thường cao (lên đến 100%- 200 % giá trị) khi xảy ra mất mát, hư hỏng. Với quy trình vận hành được kiểm soát nghiêm ngặt, sự hỗ trợ tích cực của hệ thống IT, chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất đảm bảo chất lượng và thời gian.

Theo Luật Đấu thầu thì hồ sơ thầu gồm những loại nào và được quy định ra sao
Hồ sơ thầu là những tài liệu do nhà thầu lập ra gồm: phần kê khai, đề xuất, cam kết và các tài liệu liên quan khác theo yêu cầu của hồ sơ mời thầu để tham gia đấu thầu rộng rãi hay đấu thầu hạn chế.

Các loại hồ sơ thầu nhận vận chuyển tại VN Express

Hồ sơ mời quan tâm, hồ sơ mời sơ tuyển là toàn bộ tài liệu bao gồm:
–  Các yêu cầu về năng lực
– Kinh nghiệm đối với nhà thầu, nhà đầu tư
Làm căn cứ để bên mời thầu lựa chọn danh sách nhà thầu, nhà đầu tư trúng sơ tuyển, danh sách nhà thầu có hồ sơ quan tâm được đánh giá đáp ứng yêu cầu của hồ sơ mời quan tâm.
+ Hồ sơ quan tâm, hồ sơ dự sơ tuyển là toàn bộ tài liệu do nhà thầu, nhà đầu tư lập và nộp cho bên mời thầu theo yêu cầu của hồ sơ mời quan tâm, hồ sơ mời sơ tuyển.
+ Hồ sơ mời thầu là toàn bộ tài liệu sử dụng cho hình thức đấu thầu rộng rãi, đấu thầu hạn chế, bao gồm các yêu cầu cho một dự án, gói thầu, làm căn cứ để nhà thầu, nhà đầu tư chuẩn bị hồ sơ dự thầu và để bên mời thầu tổ chức đánh giá hồ sơ dự thầu nhằm lựa chọn nhà thầu, nhà đầu tư.
+ Hồ sơ yêu cầu là toàn bộ tài liệu sử dụng cho hình thức chỉ định thầu, mua sắm trực tiếp, chào hàng cạnh tranh, bao gồm các yêu cầu cho một dự án, gói thầu, làm căn cứ để nhà thầu, nhà đầu tư chuẩn bị hồ sơ đề xuất và để bên mời thầu tổ chức đánh giá hồ sơ đề xuất nhằm lựa chọn nhà thầu, nhà đầu tư.
+ Hồ sơ dự thầu, hồ sơ đề xuất là toàn bộ tài liệu do nhà thầu, nhà đầu tư lập và nộp cho bên mời thầu theo yêu cầu của hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu.

Như vậy, với các nhà thầu thì hồ sơ thầu rất quan trọng, mang tính quyết định xem họ có thể thắng thầu một dự án hay không. Nếu như không có hồ sơ thầu được gửi đến nơi phát thầu thì coi như họ không tham gia đấu thầu dự án đó. Hiểu được tầm quan trọng này, nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đã tung ra gói dịch vụ chuyển phát nhanh hồ sơ thầu với cam kết chuyển phát trong thời gian nhanh nhất, đúng địa chỉ nhận để các công ty yên tâm trong việc gửi hồ sơ thầu đi tham dự đấu thầu.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hồ sơ thầu

Dịch vụ chuyển phát nhanh hồ sơ thầu là gói dịch vụ đặc biệt của VN Express trong đó hàng hóa bưu gửi của khách hàng là hồ sơ dự thầu. Khi sử dụng gói dịch vụ này, Chúng tôi cam kết phát hồ sơ  thầu cho quý khách theo đúng thời gian đã thỏa thuận với người gửi..

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo để gửi hồ sơ thầu

So với việc dùng dịch vụ thông thường đó là thời gian toàn trình ngắn hơn nhiều và được xác định từ trước. Nếu bạn sử dụng dịch vụ gửi bưu thông thường thì đa phần các công ty sẽ không cung cấp trước thời gian cam kết gói bưu đã đến tay người nhận nên bạn khó lòng biết chính xác khi nào thì bưu phẩm của mình đến nơi. Đây là điều không công ty tham dự đấu thầu nào mong muốn. Thêm vào đó, chuyển phát nhanh hồ sơ thầu luôn đi kèm với lợi ích “chuyển phát đảm bảo”. Nghĩa là trong trường hợp hồ sơ gửi thầu của bạn gặp trục trặc nào đó mà không đến đúng nơi hay đến kịp thời điểm, gây ra những tổn thất cho công ty thì công ty có quyền khiếu kiện đối với nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát đó.

dịch vụ giao nhận hàng tận nơi của VN Express

–  Khi sử dụng gói dịch vụ chuyển phát hồ sơ thầu với sự thỏa thuận từ VN Express , Quý khách hàng sẽ được cam kết phát hồ sơ của quý khách theo đúng thời gian yêu cầu.

– Trong trường hợp xảy ra sự cố dẫn đến việc phát chậm hơn so với thời gian thỏa thuận hoặc thất lạc hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển, VN Express cam kết bồi thường 1.000.000đ / bill gửi.

– Khách hàng sẽ được thông báo kết quả phát bưu gửi, thông tin người nhận bưu gửi qua điện thoại, email…hoặc được theo dõi hành trình đường đi của bưu gửi trong suốt quá trình vận chuyển.

– Mọi thông tin chi tiết về giá cả và dịch vụ gửi hồ sơ thầu, khách hàng có thể liên hệ tới VN Express hoặc xem thông tin dưới đây:
+ Dịch vụ chuyển phát nhanh hồ sơ thầu tại Hà Nội
+ Dịch vụ chuyển phát nhanh hồ sơ thầu tại Hồ Chí Minh

Khi sử dụng gói dịch vụ chuyển phát hồ sơ thầu, VN Express sẽ thay mặt nhà thầu đến nộp hồ sơ theo đúng thời gian yêu cầu.

Khách hàng sẽ được thông báo kết quả phát bưu gửi, thông tin người nhận bưu gửi qua điện thoại, email hoặc được theo dõi hành trình đường đi của bưu gửi trong suốt quá trình vận chuyển. Hotline hỗ trợ: 0988886345 / Mr Thắng

Contact Me on Zalo
Liên Hệ