chuyển phát hỏa tốc máy bay hà nội vào hồ chí minh city trong vòng 8 giờ

Rút ngắn thời gian chuyển phát nhanh trong nước hỏa tốc giữa Hà Nội Sài Gòn có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong sự phát triển kinh tế đất nước nói chung và đáp ứng nhu cầu vận chuyển của cá nhân/tổ chức nói riêng.
Ngày nay, tốc độ được xem là chìa khóa thành công của các loại hình vận chuyển. “Nhanh, nhanh và nhanh hơn nữa” trở thành thông điệp của nhiều lĩnh vực. Hiện nay, nhu cầu chuyển phát nhanh hỏa tốc đi từ hà nội vào hồ chí minh rất lớn tuy nhiên, ngành bưu chính trong nước vẫn chưa có nhiều đổi mới để cải tiến chất lượng để theo kịp nhu cầu này. Để giúp khách hàng tại TPHCM và Hà Nội có thể dễ dàng trao đổi thông tin và hàng hóa với nhau, VN express đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc từ hà nội vào hồ chí minh  với nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất.
Hà Nội, Hồ Chí Minh là hai trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của cả nước. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi lại giữa hai thành phố này luôn ở mức cao và không ngừng tăng lên qua các năm.

VN Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc Hà Nội vào Hồ Chí
Minh nhanh chóng , uy tín

VN Logistics tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh sài gòn hà nội chất lượng và uy tín.

1. Đến với dịch vụ vận chuyển nhanh hàng hóa của công ty, Khách hàng được ưu đãi giá cước tốt nhất. Cụ thể là được cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ mà một công ty uy tín, chất lượng cần phải có.

2. Đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn, đóng gói theo yêu cầu. Vận chuyển chuyên biệt với hàng hóa, vật phẩm có giá trị cao cần độ an toàn.

3. VN Express tối ưu quy trình giao nhận tận nơi nhanh gọn, đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận nhanh nhất.

4. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn, xử lý nhanh nhạy nhiều tình huống.

5. Giải pháp tối ưu cho từng trường hợp: Cung cấp các gói chuyển hàng phù hợp mọi đối tượng khách hàng. Vận chuyển hỏa tốc máy bay nội địa Hà Nội – Sài Gòn chỉ với thòi gian 7-8 giờ đồng hồ

Chuyển phát nhanh siêu hỏa tốc gửi thẳng tiếp viên hàng không hà nội vào hồ chí minh city : Với hình thức này, hàng hóa/tài liệu sẽ được vận chuyển thông qua hình thức bay thẳng. Chuyển phát từ Hà Nội – Hồ Chí Minh chỉ sau 4 – 5 tiếng có thể lấy hàng. Nếu VN express lấy hàng tại địa chỉ nhà riêng thì khách hàng cộng thêm 1 – 3 tiếng nữa. Với thời gian nhanh như vậy thì khách hàng hoàn toàn có thể lấy hàng trong ngày.

Chi phí chuyển phát nhanh hỏa tốc máy bay hà nội đi hồ chí minh là bao nhiêu?

Cước phí các dịch vụ chuyển phát tuyến Hà Nội – Sài Gòn của VN Logistics chỉ từ chỉ từ 850 ngàn . Với giá cước hợp lý, cạnh tranh trên thị trường, được chia làm nhiều mức khác nhau cho từng nấc khối lượng tương ứng với mỗi vùng trả hàng. Tùy vào từng mặt hàng hóa để có mức giá chi tiết nhất. Quý khách hàng có thể liên hệ qua Hotline: 0988886345 hoặc 0931338555 để được báo giá chi tiết.

Contact Me on Zalo
Liên Hệ