chuyển phát hàng rượu , nước giải khát , chất lỏng đi nước ngoài

Các loại rượu có nồng độ cồn dưới 24% sẽ được phép mang không hạn chế. Các loại rượu có nồng độ cồn từ 24% – 70% chỉ được phép mang tối đa 5 lít rượu/ hành khách. Sản phẩm phải được chứa trong bình đựng của chính nhà sản xuất. Các loại rượu có nồng độ cồn vượt quá 70% sẽ không được phép mang lên máy bay.

1.2. Quy định chuyển phát rượu lên chặng bay quốc tế

Đối với hành khách bay các chặng quốc tế sẽ có những quy định riêng và nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách trong hành trình dài. Theo đó, mỗi hành khách chỉ được phép mang không quá 5 lít rượu hoặc các loại chất lỏng khác.

Với rượu hoặc chất lỏng mua tại cửa hàng miễn thuế trong khu vực cách ly quốc tế hoặc trên máy bay quốc tế sẽ không giới hạn dung tích. Tuy nhiên, điều kiện quan trọng là sản phẩm, chất lỏng phải được đựng trong túi nhựa an ninh và dán kín. Đồng thời bên trong có biên lai/hóa đơn ghi rõ nơi bán, ngày bán để ở vị trí đọc được một cách dễ dàng mà không cần mở túi.

Chuyển phát nhanh những mặt hàng khó gửi như chất lỏng, bia rượu, thực phẩm đi nước ngoài … giờ đây đã không còn khó khăn nữa khi đã có dịch vụ chuyển phát quốc tế của DHL, Fedex. Xin giới thiệu dịch vụ Chuyển phát nhanh chất lỏng đi nước ngoài | DHL, Fedex -30% gửi các mặt hàng chất lỏng đi Mỹ, Úc, Canada, Anh, Đức, Pháp, Nga… nhanh nhất, an toàn nhất, tiết kiệm nhất với thủ tục thông quan nhanh chóng. Giờ đây bạn có thể gửi bất kì mặt hàng chất lỏng nào đi nước ngoài nhờ sự hỗ trợ của dịch vụ Chuyển phát nhanh chất lỏng đi nước ngoài | DHL, Fedex -30%. Liên hệ hotline 0988886.345 hoặc 0931.338555 để được báo giá và tư vấn miễn phí.

 

 

Dung dịch, chất lỏng, hóa chất được gửi đi quốc tế gồm loại nào?

Khi nói đến chất lỏng sẽ có bao gồm chất lỏng, chất đặc sánh và dung dịch xịt.

Cụ thể bao gồm:
– Nước: Nước tinh khiết, nước ngọt, sữa, rượu…

– Mỹ Phẩm: Nước hoa, kem dưỡng da, keo xịt tóc, dầu gội sữa tắm…

– Gia vị thực phẩm: Nước mắm, tương, súp, xì dầu…

– Các loại thuốc: Siro, dầu xoa bóp, thuốc xịt mũi…

– Hóa chất : sơn, xăng, dầu, thuốc bảo vệ thực vật….

-Tinh dầu : dầu dừa, bưởi,bạc hà, oải hương…

  • Các loại rượu , nước giải khát

Gửi hàng chất lỏng , hàng rượu , hàng đặc biệt có những cách vận chuyển nào?

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ EXPRESS chúng tôi luôn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa gửi đi quốc tế bằng đường biển, hàng không, đường bộ… mỗi nước có thời gian giao nhận hàng khác nhau, khách hàng liên hệ để được tư vấn cụ thể nhất.

Chuyển phát nhanh quốc tế siêu tốc bao gồm các gói như sau:

– Gói siêu tốc, hẹn giờ: 1-2 ngày, phát hàng chất lỏng tận nơi người nhận
– Gói tiết kiệm thời gian từ 3-4 ngày
– Gói siêu tiết kiệm thời gian từ 7-10 ngày khi gửi chất lỏng đi nước ngoài.

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ EXPRESS nhận vận chuyển, gửi hàng hóa ở nhiều nước, hiện nay chúng tôi có mặt tại hơn 200 quốc gia trên thế giới, quý khách có thể gửi hàng đi Singapore – Gửi Hàng Đi MỹGửi Hàng Đi Canada –  Malaysia, Singapore, Philippines,Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản , khu vực Châu Âu , châu Úc .

chuyenphatquoc te Express CAM KẾT khi gửi hàng rượu , chất lỏng , mẫu nước , hàng giải khát mẫu đi quốc tế với  khách hàng :

– Đến lấy hàng hóa của khách hàng tận nơi miễn phí

– Gửi hàng đi nước ngoài nhanh nhất.

– Dịch vụ đặt giờ đúng hẹn chuyển hàng cho khách hàng.

– Giảm 30% chi phí vận chuyển hàng quốc tế

– Khách hàng được giao hàng đến tận tay người nhận, có chữ ký xác nhận từ người nhận

Contact Me on Zalo
Liên Hệ