chuyển hàng thuốc tây , thuốc nam đi mỹ

Gửi thuốc tây, thuốc nam đi Mỹ an toàn tuyệt đối tại VN express

Người Việt Nam ở Mỹ ngày một nhiều. Không chỉ có Việt Kiều sinh sống và làm việc, lượng du học sinh sang Mỹ để học tập cũng tăng lên. Áp lực công việc, học tập, thay đổi môi trường sống khiến cho người Việt sống tại Mỹ dễ mắc bệnh hơn. Vì thế nhu cầu gửi thuốc tây, thuốc nam đi Mỹ cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, đây lại là mặt hàng khá nhạy cảm, để có thể nhập cảnh vào Mỹ cần phải đảm bảo một số tiêu chí nhất định.

Gửi thuốc tây thuốc nam đi mỹ có được không, gửi ở đâu ? Giá bao nhiêu?

Giảm 30% cước dịch vụ khi gửi hàng đi nước ngoài qua dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế EMS Việt Nam . Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. EMS Express với mạng lưới chi nhánh dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế được đặt tại hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, TP Hồ chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Cà Mau. Nhận vận chuyển hàng đi hơn 200 quốc gia trên khắp thế giới.

Trước khi tìm hiểu các quy định gửi thuốc tây, thuốc nam đi Mỹ trước tiên chúng ta phải hiểu rõ khái niệm cơ về các loại thuốc này.

  • Thuốc tây: là dòng dược phẩm được sản xuất từ các chất hóa học, bằng công thức chuẩn, trên dây chuyền công nghệ hiện đại.
  • Thuốc nam: là các loại thảo dược tự nhiên có sẵn ở trong nước, được sử dụng để làm thuốc với công dụng chữa bệnh, bồi bổ sức khỏe.

Gửi vận chuyển thuốc tây thuốc nam đi Mỹ là những dịch vụ đặc biệt được VN Express đảm bảo 95 % thuốc tây , thuốc nam sẽ đến tay người nhận tại Mỹ từ 5 – 14 ngày làm việc. Giá cước gửi thuốc tây đi Mỹ bảo đảm chỉ từ 1.950.000đ/1kg, mức 500gam chỉ 1.650.000đ

Khi đến với dịch vụ tại Gửi hàng thuốc tây thuốc nam đi nước ngoài VN Express quý khách được :

  • Giao nhận tại nhà miễn phí
  • Hỗ trợ đóng gói thuốc tây, thuốc nam gửi đi Mỹ
  • Hỗ trợ thủ tục giấy tờ liên quan
  • Hưởng giá cước thấp hơn đến 40% so với hãng
  • Báo thông tin liên quan đến đơn hàng gửi
  • Tư vấn vận chuyển thuốc tây , thuốc nam đi Mỹ miễn phí tận nơi

 

Contact Me on Zalo
Liên Hệ