chuyển hàng bo mạch điện tử sang trung quốc

Trung Quốc là nước nhập khẩu ròng các sản phẩm dịch vụ và là quốc gia thương mại lớn nhất trên thế giới, đóng vai trò khá quan trọng trong Thương mại Quốc tế. Đây còn là thị trường tiêu thụ hàng hóa có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay. Ngoài ra, Trung Quốc và Việt Nam hiện có mối giao thương, trao đổi hàng hóa rất thuận lợi với các mặt hàng đồ gỗ, đồ nội thất, linh kiện điện tử, hàng tiêu dùng,…với nhu cầu xuất khẩu rất cao. Đặc biệt, nhu cầu vận chuyển linh kiện điện tử đi Trung Quốc bằng container ngày một tăng, nhất là vận chuyển máy tính. Dẫn đến sự ra đời của hàng loạt Công ty Dịch vụ vận tải tạo nên sức cạnh tranh gay gắt giữa các Nhà vận chuyển với nhau. Bởi trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay, đồ điện tử ngày càng quan trọng hơn dù là đối với cá nhân hay mục đích kinh doanh của các Công ty, Tập đoàn, Doanh nghiệp lớn nhỏ.

2/ Lý do Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh hàng bo mạch điện tử Đi Trung Quốc – China của Công Ty Vn express chúng tôi

– Dịch vụ Chuyển phát nhanh Quốc tế đa dạng và chuyên nghiệp

– Mạng lưới vận chuyển nhận hàng toàn quốc tại tất cả 63 tỉnh/thành phố cả nước.

– Cung cấp giải pháp đa dạng về phương tiện vận Chuyển, thời gian, chi phí cho khách hàng.

– Giao hàng đúng hẹn, đúng cam kết, đảm bảo an toàn uy tín cho khách hàng.

– Là nhà vận chuyển hàng hóa quốc tế nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển và xử lý thủ tục hải quan.

– Đội ngũ nhiệt tình, chu đáo, tận tâm phục vụ khách hàng, mang những lời tư vấn tốt nhất về dịch vụ cho khách hàng.

– Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh gửi hàng hóa đi Trung Quốc

3/ Thời gian Chuyển Phát Nhanh hàng bo mạch điện tử Đi Trung Quốc – China mất bao lâu đến tay người nhận

– Chuyển phát nhanh hỏa tốc từ 1-2 ngày

– Chuyển phát tiết kiệm từ 2-3 ngày

– Dịch vụ vận chuyên hàng nặng siêu tiết kiệm từ 3 – 5 ngày .

* Lưu ý : Thời gian vận chuyển bên trên chỉ giành cho nhừng thành phố lớn của Trung Quốc như (SHANGHAI, YANTIAN, ZHANJIANG, FANGCHEN, WUZHOU, QINZHOU, BEIHAI, MAFANG, SANRONG, NEW PORT, SHEKOU, HUANGPU, NANSHA, FOSHAN, SHUNDE, ZHONGSHAN, GAOLAN, ZHUHAI, JIANGMEN, SHANTOU,  GAOYAO, LIANHUASHAN, XINHUI…), mọi yêu cầu vận chuyển hàng đi Trung quốc của quý khách sẽ được đáp ứng nhanh nhất với chi phí rẻ nhất.

Các bước gửi hàng bo mạch , hàng điện tử gửi đi Trung Quốc bằng đường Air

Chuyển phát nhanh là gửi hàng bằng đường hàng không, thủ tục đơn giản hơn nhiều so với những hình thức khác:

Bước 1:Liên hệ Vn Express để chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

quý khách liên hệ online hoặc gọi vào số hotline 0988886345 để được xác định cụ thể xem hàng của bạn đi được không, và đi như thế nào để có lợi nhất.

Lưu ý, không phải loại hàng hóa nào cũng được phép gửi đi Trung Quốc. Do vậy, người gửi cần liên hệ trước để đảm bảo hàng hóa khi đã gửi về kho sẽ được chuyển sang Trung Quốc an toàn. Một số người, vì không hiểu nên cứ để mình tiêu tốn thời gian trong việc chuẩn bị hàng, đưa hàng về kho mà không cần nhận sự tư vấn của nhân viên.

Bước 2: khách gửi hàng về kho

Thời gian làm việc của kho vào giờ hành chính, làm từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 chỉ làm buổi sáng, chủ nhật nghỉ. Giờ hành chính rơi vào khung giờ: 8h sáng cho tới 17h30 chiều. Tuy nhiên, thời gian vẫn có thể linh động để khách được gửi hàng về kho.

Trường hợp không thể gửi hàng về kho vì quá bận, kho quá xa. Bạn có thể áp dụng những cách sau:

– Book grab hoặc những dịch vụ ship nội địa nhanh.

– Nhờ nhân viên Công ty đến lấy hàng tại nhà.

– Có thể gửi hàng về kho ngoài giờ hành chính (cần liên hệ trước để được sắp xếp người nhận hàng).

Bên cạnh đó, để phòng ngừa dịch covid hiệu quả, chúng tôi hy vọng khách đến kho đều đeo khẩu trang, xịt khuẩn và hạn chế tiếp xúc gần.

Nhân viên công ty hỗ trợ lấy hàng tại nhà đối với khách nội thành Hà nội và Tp Hồ chí minh

Bước 3: thanh toán chi phí gửi hàng đi Trung Quốc

Khi khách được “cân đo, đong đếm” đơn hàng, sẽ có bảng giá chuyển phát nhanh đi Trung Quốc để khách tham khảo. Chi phí dựa vào số lượng hàng gửi đi nhiều hay ít. Và thường thì khách gửi nhiều sẽ giảm chi phí. Nhưng giảm trên cân nặng là từng ký, chứ không phải giảm theo từng hóa đơn gửi hàng.

Khách thanh toán theo cách thức tiền mặt, chuyển khoản, chuyển momo đều được chấp nhận.

Bước 4: nhận hàng door to door tại Trung Quốc

Sau thời gian dự kiến, đơn hàng sẽ được ship thẳng tới nhà theo địa chỉ được cung cấp ở Trung Quốc. Đối với khách ở vùng sâu vùng xa, có thể nhân viên sẽ tính thêm phí ship nội địa. Còn đối với những địa chỉ nội thành, chi phí này sẽ không cần quan tâm.

Khi nhận hàng xong, khách có thể đánh giá, phản hồi và nhận xét về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc của công ty.

Công Ty Gửi Hàng Bo mạch Hàng Điện tử Đi Trung Quốc Giá Rẻ Đảm Bảo luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ – uy tín là hàng đầu của công ty chúng tôi . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay nhé Wedsite : https://chuyenphatquocte-express.com/ Hoặc số điện thoại 0988886345 hoặc 0931338555 ( Mr. Thắng ) để được tư vấn miễn phí . Quí khách lựa chọn hợp lý giá cả và thời gian chính xác.

Contact Me on Zalo
Liên Hệ