chuyển bánh chưng , giò chả vào TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ gửi hàng bánh chưng, bánh tét, giò chả ngày tết

Với dịch vụ vận chuyển Bánh Chưng, Bánh Tét, Giò, Chả,… chuyenphatquocte Logistics sẽ đem hương vị đặc trưng trong mâm cơm ngày Tết của ba miền lan tỏa khắp cả nước

Qúy khách đang có nhu cầu gửi thực phẩm Tết cho người thân, bạn bè tại các tỉnh. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ nhanh nhất

chuyenphatquocte Logistics luôn đảm bảo các mặt hàng quà Tết của quý khách sẽ đến tay người nhận đúng thời điểm mong muốn

Dịch vụ gửi hàng bánh chưng, bánh tét, giò chả ngày tết
Dịch vụ gửi hàng bánh chưng, bánh tét, giò chả ngày tết vào miền nam

Dịch vụ vận chuyển bánh chưng, giò chả Tết của chuyển phát quốc tế Express được xây dựng với quy trình riêng để đảm bảo được các yêu cầu khắt khe nói trên. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển này tại công ty, quý khách sẽ được:
– Vận chuyển đa dạng các loại món ăn (dạng sơ chế, chưa sơ chế) và các loại thực phẩm ngày Tết
– Đóng gói, xử lý trước khí vận chuyển kỹ càng để hàng hóa đến tay người nhận “chất lượng” nhất
– Thời gian vận chuyển nhanh chóng (tối đa chỉ từ 12 – 24h)
– Tiếp nhận và xử lý đơn hàng 2 4/24

Bánh chưng, giò , chả là hàng hóa chuyển phát nhanh trong nước khá khó tính. Do đó, để lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh bánh chưng không phải điều dễ dàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Bánh chưng, giò, chả vào hồ chí minh của công ty là địa chỉ chuyển phát nhanh tin cậy của mọi khách hàng trong nước và quốc tế. Công ty nhận chuyển phát nhanh bánh chưng đảm bảo các yêu cầu sau đây:

  • Khách hàng cần, công ty express có. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu thì công ty sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển của quý khách.
  • Đóng gói hàng cẩn thận, đảm bảo an toàn.
  • Thủ tục nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo tiết kiệm thời gian và hạn chế các rắc rối phát sinh.
  • Nếu khách hàng muốn chuyển  phát nhanh quốc tế Bánh chưng, giò, chả trong nước mà có địa điểm ở xa, 247 sẽ cử người đến tận nơi để lấy hàng hóa và có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng cho quý khách.
  • Đảm bảo hàng hóa, bánh chưng an toàn và không xảy ra mất mát, hư hại và giao tận tay khách hàng
Contact Me on Zalo
Liên Hệ