bảng giá gửi hàng quốc tế 2022

Bảng giá cước gửi hàng quốc tế 2022 là một yếu tố quyết định để lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cho tất cả các khách hàng từ những cá nhân, shop kinh doanh online và offline hay các doanh nghiệp trên toàn thế giới. VN Express cung cấp Bảng giá cước chuyển phát nhanh quốc tế các dịch vụ D.H.L Express, U.p.s Express, F.e.d.E.x Express, Ems Bưu Điện Việt Nam, chuyển phát đi hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn. Các nhân viên đại lý D.H.L Express, U.p.s Express, F.e.d.E.x Express, Ems Bưu Điện Việt Nam, sẽ phụ trách việc thông quan cũng như giao hàng tận nhà khách hàng trên toàn cầu với thời gian toàn trình từ 2 -14 ngày tùy dịch vụ và vùng lãnh thổ.

Các mặt hàng VN Express vận chuyển

 • Bưu phẩm, bưu kiện, giấy tờ, văn bản tài liệu quan trọng
 • Hành lý, các đồ dùng như quần áo, giày dép,…
 • Sản phẩm thủ công, đồ mỹ nghệ, hàng mẫu…
 • Mặt hàng xách tay, đồ điện tử và các linh kiện điện tử.
 • Không vận chuyển những mặt hàng quốc cấm, chất dễ cháy nổ.
 • Các mặt hàng hóa dạng bột, dạng lỏng, hóa chất,….

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh VN Express

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh VN Express dù là vận chuyển nhanh hay chậm thì hàng hóa của bạn đều được đảm bảo tuyệt đối với những chính sách, cam kết được thực hiện bằng các văn bản. Chính vì thế, có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng ủng hộ chúng tôi bởi những lợi ích chúng tôi đem lại không một đơn vị vận chuyển nào có được:

 • Dù là hàng hóa gửi trong nước hay quốc tế, chúng đều được đóng gói kỹ càng qua nhiều khâu nhiều lớp đảm bảo khi tới tay người nhận không có bất kỳ sự cố nào xảy ra.
 • Các loại cước phí vận chuyển đều được cập nhật liên tục tại bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế2022 giúp khách hàng dễ dàng tra cứu và lựa chọn hình thức chuyển phát phù hợp.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng chính xác, không làm lỡ thời gian giao-nhận của bạn.
 • Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp với đầy đủ các phương tiện hiện đại, công nghệ quản lý đơn hàng tiên tiến dễ dàng tra cứu hành trình vận đơn, thời gian giao nhận để khách hàng sắp xếp thời gian phù hợp.
 • Hỗ trợ giao hàng không cước phí 3 lần nghĩa là khi nhân viên tới giao hàng trong trường hợp bạn vắng mặt, không nhận hàng chúng tôi sẽ không thu bất kỳ một khoản phí vận chuyển nào.
 • Sẵn sàng hỗ trợ, thay đổi lộ trình thời gian giao nhận phù hợp với thời gian của bạn.

bảng giá gửi hàng quốc tế 2022 ( bảng giá chưa có 10% VAT__và phụ phí #30%  nhiên liệu )

Bảng giá DHL

5 comments

 1. Nguyễn Thị Minh Yến

  Mình muốn gởi hàng theo chuyên gia đi Đan Mạch, cảng Copenhagen. Tổng số kí khoảng 300kg. Nhờ công ty gởi bảng giá giúp mình ạ.

 2. Nguyễn Văn Hạnh

  Tôi muốn hỏi về việc thuê vận chuyển hàng phụ tùng máy móc từ Ba Lan về Việt Nam, mỗi kiện khoảng 1 tấn hàng.
  Đề nghị báo giá, dự kiến thời gian cho các PA: hàng không, đường biển, tàu hỏa.

 3. I am commenting to let you know what a perfect encounter my princess found going through your site. She mastered numerous issues, most notably how it is like to possess a marvelous coaching style to let many others with ease comprehend a variety of grueling topics. You really surpassed visitors’ expected results. Thank you for coming up with the precious, dependable, explanatory and fun thoughts on your topic to Sandra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên Hệ